การผจญภัยของเหล่าเทรนเนอร์โปเกม่อนเดอะมูฟวี่

โปเกมอน เดอะมูฟวี่

   เมื่อพูดถึงการ์ตูนนั้นผมเชื่อเลยว่าหลายๆ คนก็คงจะต้องรู้จัก โปเกมอน กันอย่างแน่นอน ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้นั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เด็กๆ ทั้งหลายรวมไปถึงผู้ใหญ่หลายๆ คนนั้นก็คงจะชอบเรื่องนี้กันอย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นการ์ตูนสำหรับเด็กที่สนุกมีการผจญภัยต่างๆ ที่จะทำให้คนดูนั้นตื่นเต้นกันอยู่ตลอดเวลา แถมตัวโกงของเรื่องนี้นั้นก็ยังสามารถที่จะสร้างสีสันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งแน่นอนในวันนี้เราก็จะมี รีวิวหนัง หรือ โปเกมม่อน เดอะ มูฟวี่ ในตอน ฉันเลือกนาย ถือเรื่องล่าสุดที่หลายๆ คนนั้นได้รอคอยกันนั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นโปเกม่อนก็ถือเป็นอีกหนึ่งการ รีวิวหนัง ที่หลายๆ คนนั้นก็รอคอยกันเป็นอย่างมากอีกด้วย โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ ฉันเลือกนาย คือแอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดที่เป็นเรื่องราวระหว่าง ซาโตชิ กับ พิคาชู ตัวสีเหลืองที่หลายๆ คนนั้นก็ชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก โดยในเรื่องนี้นั้นก็จะเป็นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่หลาย ๆคนนั้นก็คงตั้งหน้าตั้งตารอกันนั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นการ รีวิวหนัง ในครั้งนี้ก็ถือเป็นสิ่งที่ยากเหมือนกัน

   ในการที่จะบอกรายละเอียดต่างๆ เพื่อให้คนดูนั้นได้ตามอ่านกัน ในเรื่องนี้นั้นก็จะเป็นการออกไปสู่โลกกว้างครั้งยิ่งใหญ่เป็นอย่างมาก โดยในโลกของโปเกมอนที่ผ่านมานั้นก็ผ่านมามากมายหลายปีแล้วเหมือนกันนะครับ โดย ซาโตชิ นั้นก็ถือเป็นหนึ่งหนุ่มน้อยมีอายุเพียงแค่ 10 ขวบเท่านั้นก็ได้โปเกมอนมาหนึ่งตัว เป็นโปเกมอนที่ดื้อด้านเป็นอย่างมาก หรือหลายๆ คนรู้จักัน พิคาซู ซึ่งเป็นเพื่อนคู่ใจของซาโตชิที่ดีเป็นอย่างมากไม่ว่าจะอะไรก็ตามแต่ก็จะช่วยเหลือกันอยู่ตลอดเวลา โดยในการออกไปสู่โลกกว้างในครั้งนี้นั้นก็ได้มีเพื่อนร่วมเดินทางกันด้วย ซึ่งในระหว่างทางต่างๆ ก็ได้เจอกับผู้คนต่างๆ กันเยอะมากจริงๆ ซึ่งการที่เจอเพื่อในสถานที่ต่างๆ นั้นก็จมักจะมีการประลองการต่อสู้ของโปเกมอนกันด้วย ดังนั้นการออกเดินทางในครั้งนี้ของเจ้าตัวก็ไม่ได้มาเพียงแค่เก็บเลเวลเท่านั้นนะครับ เพราะว่าเค้าก็ยังจะต้องตามหา โฮ้โอ โปเกมอนในตำนานนั้นก็ถือเป็นสิ่งที่ตามหาได้ยากเย็นแสนเข็ยมากจะมีน้อยคนมากเท่านั้น ที่จะสามารถได้พบโปเกมอนชนิดนี้อย่างที่บอกถ้าไม่ตอบหาจริงๆ ก็จะไม่มีวันเจออย่างแน่นอน

   อย่างไรก็ตามในในระหว่างเดินทางตามหากันอยู่วันนี้เราจะมา รีวิวหนัง กันให้ดูนะครับว่าในระหว่างทางนั้น ซาโตชิ และ พิคาซู เจออะไรกันมาบ้าง ในระหว่างทางนั้นแน่นอนตามเรื่องเดิม ๆ ซาโตชิ ก็มักจะเจอกับเพื่อนใหม่อยู่เสมอ บางทีนั้นก็อาจจะได้โปเกมอนติดไม้ติดมื้อกลับไปบ้าง ซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วนั้นการ์ตูนเรื่องนี้ก็ถือเป็น การ์ตูนสำหรับเด็ก ทำให้เด็กในยุคนี้และปัจจุบันนั้นก็ได้ติดการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างมากเลยทำให้ไม่แปลกว่าทำไมถึงมีการ รีวิวหนัง เรื่องนี้กันอย่างต่อเนื่องนั่นเอง เอาเป็นว่าอย่างที่เราทราบกันดีไม่ว่าจะเป็นภาพยนต์หรือในเกมนั้นก็มักจะมีการเล่าเรื่องในอดีตการเกินใหม่ของโปเกมอนกันอยู่ดี ซึ่งเรื่องนี้นั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดูเป็นอย่างมากถ้าหากใครยังไม่ได้ดู การ์ตูน เรื่องนี้หรือ โปเกมอนเดอะมูฟวี่ก็สามารถที่จะเข้าไปรับชมได้ที่โรงภาพยนต์กันได้เลยนะครับ ซึ่งจะทำให้ทุกคนสนุกสนานกันนั่นเอง แถมยังมีเกมต่างๆ ให้ทุกคนได้ลองเล่นกันอีกด้วย ซึ่งเกมส์โปเกมอนที่ออกมานั้นก็ถือเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมากเพราะมันสนุกทำให้สามารถคลายเครียดได้เป็นอย่างดี